+Aa-
  Zalo

  Elon Musk sẽ trở thành CEO mới của Twitter

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tỷ phú Elon Musk mới đây cho biết ông sẽ trở thành giám đốc điều hành nền tảng mạng xã hội Twitter sau khi ông hoàn tất thương vụ mua lại trị giá 44 tỷ USD.

  Trong một tài liệu mới đây được tiết lộ với hãng tin Reuters hôm 31/10 (giờ địa phương), tỷ phú Elon Musk nói rằng ông sẽ trở thành giám đốc điều hành mới của Twitter. Động thái này được đưa ra sau khi ông chủ Tesla hoàn tất thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD và ngay lập tức sa thải CEO Parag Agrawal cùng các quan chức cấp cao của công ty hồi tuần trước.

  Ngoài ra, trong tài khoản mạng xã hộ, ông Musk đã thay đổi thông tin cá nhân thành "người đứng đầu Twitter".

  ty phu elon musk
  Tỷ phú Elon Musk sẽ trở thành CEO mới của Twitter. Ảnh: Reuters 

  Sau nhiều tháng úp mở về việc mua lại Twitter, tỷ phú Musk cuối cùng cũng đã hoàn tất thương vụ mua bán này. Kể từ đó, tỷ phú giàu nhất thế giới đã bắt đầu thực hiện những thay đổi tại công ty. Trước đó, ông đã chê bai Twitter trong nhiều tháng vì chậm đưa ra các thay đổi sản phẩm hoặc gỡ bỏ các tài khoản bị gắn thẻ. 

  Các nhóm của ông Musk đã bắt đầu họp với một số nhân viên để làm rõ các mã phần mềm của Twitter và tìm hiểu các khía cạnh hoạt động của nền tảng mạng xã hội này, theo hai nguồn tin quen thuộc với vấn đề.

  Một số nhân viên tiết lộ với Reuters rằng cho biết họ không nhận được chỉ đạo từ từ Musk hoặc các nhà lãnh đạo khác và đang theo dõi tin tức để biết về những thay đổi đang diễn ra trong bộ máy lãnh đạo công ty.

  Minh Hạnh (Theo Reuters) 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/elon-musk-se-tro-thanh-ceo-moi-cua-twitter-a555933.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  CEO Twitter vừa bị ông Elon Musk sa thải là ai?

  CEO Twitter vừa bị ông Elon Musk sa thải là ai?

  Parag Agrawal, giám đốc công nghệ (CTO) của Twitter từ năm 2017, là người khá kín tiếng trước truyền thông, thậm chí một số người làm việc trong công ty cũng rất ngạc nhiên khi ông được bổ nhiệm vị trí giám đốc điều hành (CEO).