+Aa-
  Zalo

  Dự báo thời tiết hôm nay 20/9: Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Dự báo thời tiết hôm nay 20/9: Khu vực Hà Nội và các vùng lân cận mây thay đổi, xuất hiện mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc và gió giật mạnh.

  Dự báo thời tiết hôm nay 20/9: Khu vực Hà Nội và các vùng lân cận mây thay đổi, xuất hiện mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc và gió giật mạnh.

  Theo tin tức mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy Văn Trung ương, diễn biến thời tiết của các khu vực trên cả nước có nhiều thay đổi. 

  Tại miền Bắc, sẽ bắt đầu có mưa rào và dông. Trong cơn dông đề phòng tố lốc và gió giật mạnh. Các tỉnh Lạng Sơn, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang có nơi mua to đến rất to.

  Thủ đô Hà Nội dự báo cũng sẽ có mưa dông rải rác. Từ thứ 5 (21/9), nhiệt độ tại Hà Nội sẽ hạ dần, sau đó giảm còn 32 độ vào cuối tuần.

  Khu vực Hà Nội xuất hiện mưa rào và dông

  Tại miền Trung, nắng nóng cục bộ chỉ còn diễn ra tại khu vực từ Thanh Hoá - Thừa Thiên Huế, một số nơi vùng núi vẫn ở mức 35 độ. Khu vực từ Bình Định - Bình Thuận từ chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông rải rác.

  Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới, ngày 20/9 ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông nhiều nơi. Dự báo trong khoảng 2 - 3 ngày tới, khu vực Nam Tây Nguyên (các tỉnh Đắk Lắc, Đắk Nông, Lâm Đồng) và khu vực Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Thời gian mưa lớn xảy ra về chiều tối và tối.

  Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 20/9/2017:

  Phía Tây Bắc Bộ

  Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 62 - 95%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 - 27oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

  Phía Đông Bắc Bộ

  Mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 64 - 95%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 26 - 29oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

  Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

  Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 60 - 94%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 26 - 29oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

  Đà Nẵng đến Bình Thuận

  Phía Bắc mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; phía Nam nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 62 - 96%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 - 28oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 - 34 độ; phía Bắc có nơi trên 34oC

  Tây Nguyên

  Nhiều mây, có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC

  Nam Bộ

  Nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 99%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 - 25oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC

  Hà Nội

  Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió đông nam cấp 2 - 3. Độ ẩm từ 62 - 94%.

  Nhiệt độ thấp nhất từ : : 26 - 29oC

  Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 - 35oC

  Trang Đời sống & Pháp luật Online cập nhật thông tin dự báo thời tiết mới nhất trong 24h qua.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-209-khu-vuc-ha-noi-xuat-hien-mua-rao-va-dong-a202425.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan