Độc đáo: Người Hà Nội đến...nhà hàng, tiệm nail mua rau củ quả trong giai đoạn giãn cách
(ĐS&PL) - Để tránh lãng phí mặt bằng, nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội đã chuyển sang buôn bán mặt hàng thực phẩm thiết yếu để phục nhu cầu người dân trong thời điểm giãn cách xã hội.
Sau khi Hà Nội áp dụng việc giãn cách xã hội, các nhà hàng, quán ăn buộc phải tạm dừng hoạt động theo đúng chỉ thị của thành phố. Trong lúc không thể kinh doanh, nhiều chủ cơ sở đã tận dụng mặt bằng sẵn có, chuyển sang bán các thực phẩm thiết yếu như rau,củ quả để phục vụ người dân.
Theo giấy đi đường do Ban quản lý chợ cá Yên Sở cấp, người đàn ông bán cá được ghi sinh ngày 1/1/2021, tức là mới 8 tháng tuổi. Đây là trường hợp được cấp giấy đi đường không đúng quy định.