+Aa-
    Zalo

    Đầu bếp dùng tay không vớt cá ở chảo dầu sôi 200 độ

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Một đầu bếp Ấn Độ có khả năng kỳ lạ là dùng tay không vớt cá trong chảo dầu sôi sùng sục 200 độ C mà không hề hấn gì.

    Một đầu bếp Ấn Độ có khả năng t?nh-bao-oan-o-vn-a7635.html">kỳ lạ là dùng tay không rán và vớt cá trong chảo dầu sô? sùng sục 200 độ C mà không hề hấn gì.

    Trong cửa hàng của g?a đình, Prem S?ngh dùng tay vớt những khúc cá đã được rán vàng trước kh? chúng bị cháy trước sự ngỡ ngàng của các thực khách. Đầu bếp 65 tuổ? này trở nên nổ? t?ếng ở Old Delh? vớ? khả năng nhúng tay vào dầu sô? của ông.

    Dù thường xuyên sử dụng tay để rán cá nhưng đầu bếp cho b?ết ông chưa từng bị bỏng, rộp nước hay bất kỳ tổn thương nào trên bàn tay.

    Đầu bếp S?ngh đang dùng tay rán cá 

    Prem S?ngh nó?: "Tô? đã làm thế 25 năm nay, ban đầu chỉ là vô tình nhưng rồ? tô? phát h?ện ra mình không bị dầu sô? gây bỏng". Mỗ? tố?, có hàng chục du khách đến thăm nhà hàng có tên Ganesh của ông, vừa để ăn cá vừa chứng k?ến tà? năng của đầu bếp kỳ dị này.

    Kha? trương từ năm 1960, cửa hàng ban đầu thuộc về cha của S?ngh và chỉ bán cá rán nhưng h?ện nay đã đầu tư k?nh doanh thêm một số đặc sản khác của Ấn Độ.

    Theo Da?ly Ma?l, nhờ tà? nhúng tay vào dầu của mình, mỗ? ngày S?ngh có thể bán được hơn 100kg cá rán.

    Danh t?ếng của đầu bếp này ngày càng lan rộng trong những năm gần đây và lượng du khách đến thăm quán ăn này. Theo nh?ều du khách, có lẽ được ch?ên bằng tay nên hương vị cá ở quán này cũng ngon hơn bình thường một chút.

    Theo VTC News

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dau-bep-dung-tay-khong-vot-ca-o-chao-dau-soi-200-do-a13872.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan