+Aa-
  Zalo

  Đáp án, đề thi môn Hoá học mã đề 224 tốt nghiệp THPT 2022 chuẩn nhất, chính xác nhất

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Đáp án gợi ý, đề thi môn Hóa học mã đề 224 tốt nghiệp THPT 2022. Cập nhật đáp án gợi ý môn Hóa học mã đề 224 tốt nghiệp THPT 2022 chuẩn nhất, chính xác nhất trên trang Đời sống & Pháp luật.

  (Ấn F5 để cập nhật đáp án gợi ý môn Hoá học tốt nghiệp THPT năm 2022 nhanh nhất, chuẩn nhất)

  dap an hoa hoc 2241
  Đáp án mã 224. Nguồn: Tuyển sinh 247.

  Theo lịch thi của bộ GD&ĐT, sáng hôm nay (8/7), các thí sinh tiếp tục dự thi môn thi môn Hóa học của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Thời gian làm bài là 50 phút, giờ phát đề là 8h30. Các thí sinh bắt đầu làm bài vào lúc 8h35 cùng ngày.

  img9995
  Ảnh minh họa.

  Theo cấu trúc đề thi minh họa môn Hóa học năm 2022 của bộ GD&ĐT công bố, đề thi gồm 80 câu trắc nghiệm. Đề thi được giáo viên đánh giá tránh được tình trạng học tủ, học vẹt.

  Cô Vũ Thị Thùy Dương, giáo viên tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI cho biết, để làm tốt môn Hóa học, các em học sinh nên chọn câu đơn giản (câu 1 - 28) làm trước, câu khó làm sau bởi mỗi câu hỏi trong đề thi môn Hóa học đều có giá trị 0,25 điểm/câu. Bên cạnh đó, cách em nên chọn câu lí thuyết làm trước, câu tính toán làm sau vì câu hỏi lí thuyết thường đơn giản hơn câu hỏi tính toán (trừ các câu hỏi lí thuyết thuộc nhóm câu từ 32 - 40).

  Thí sinh nên đọc kỹ đề, để ý các "bẫy" như: Chọn phát biểu sai (tức đề hỏi tìm phát biểu sai chứ không phải tìm phát biểu đúng), quên cân bằng phương trình phản ứng, nhầm nguyên tử khối của các chất, nhầm danh pháp của các chất,…

  Với các câu lí thuyết và tính toán đơn giản (khoảng 28 - 30 câu đầu), các em cần đọc đề, điền cẩn thận đáp án đúng vào phiếu câu trả lời (thời gian làm vùng câu hỏi này khoảng 15-20 phút).

  Với các câu tính toán khó, các em viết số thứ tự câu ra nháp, tóm tắt lại đề bài để phân tích, làm bài, điền cẩn thận đáp án đúng vào phiếu câu trả lời (thời gian làm vùng câu hỏi này khoảng 20 - 25 phút). Với câu khó chưa làm được, thí sinh nên đánh dấu hỏi chấm ở đầu số thứ tự câu trong đề, để đánh dấu câu đó chưa làm được, nếu còn thời gian làm bài có thể làm lại các câu này.

  Cuối cùng, thí sinh nên dành 5 phút cuối giờ thi để kiểm tra lại thông tin về số báo danh, các đáp án đã khoanh (tránh khoanh nhầm đáp án)

  Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 sẽ diễn ra trong hai ngày 7/7 và 8/7/2022 (ngày 9/7 dự phòng). Trong đó có 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và hai bài thi tự chọn là Khoa học Tự nhiên (gồm các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và bài thi Khoa học xã hội (gồm các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

  Khi tham dự thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Với môn tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi và khu vực thi sau khi hết 2/3 (hai phần ba) thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp trước khi rời đi.

  Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT 2022, thí sinh không được mang vào phòng thi giấy than, bút xóa, đồ uống có cồn, vũ khí và chất gây nổ, gây cháy, tài liệu, thiết bị truyền tin hoặc chứa thông tin có thể lợi dụng để gian lận trong quá trình làm bài thi và quá trình chấm thi.

  Mặc dù quy chế không cấm thí sinh mang các loại máy ghi âm, ghi hình chỉ có chức năng ghi thông tin nhưng cơ quan công an cũng như lãnh đạo sở GD&ĐT một số địa phương khuyến cáo các em không nên mang theo các thiết bị không phục vụ cho việc làm bài thi, tránh gây rắc rối. Thí sinh lưu ý không mang điện thoại vào phòng thi khi tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

  Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 có tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 1.001.011, theo số liệu tổng hợp của bộ GD&ĐT. Số thí sinh đăng ký dự thi trực tuyến là 934.186; số thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp là hơn 66.000.

  Tham khảo đáp án và đề thi môn Hóa học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 dưới đây:

  de thi dap an mon hoa hoc thi thpt quoc gia 2022 5
  Đáp án môn tiếng Hóa học thi tốt nghiệp THPT 2021. Ảnh: Bộ GD&ĐT.
  de thi dap an mon hoa hoc thi thpt quoc gia 2022 1
  de thi dap an mon hoa hoc thi thpt quoc gia 2022 2
  de thi dap an mon hoa hoc thi thpt quoc gia 2022 31
  de thi dap an mon hoa hoc thi thpt quoc gia 2022 41
  Đề thi môn Hóa học kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Ảnh: Tuổi trẻ

  Linh Chi (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dap-an-de-thi-mon-hoa-hoc-ma-de-224-tot-nghiep-thpt-2022-chuan-nhat-chinh-xac-nhat-a543358.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan