+Aa-
  Zalo

  Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng lên tiếng trước tin đồn "Về nhà đi con" có phần 2

  • DSPL

  (ĐS&PL) - "Về nhà đi con" đã kéo dài thêm với 5 tập ngoại truyện nhưng đối với khán giả như vậy vẫn chưa đủ, nhiều người đồn thổi bộ phim sẽ có phần 2.

  "Về nhà đi con" đã khép lại thế nhưng bộ phim vẫn để lại những dư âm lớn trong lòng người hâm mộ. Mặc dù phim kéo dài thêm với 5 tập ngoại truyện nhưng đối với khán giả như vậy vẫn chưa đủ, nhiều người đồn thổi "Về nhà đi con" sẽ có phần 2.

  Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng các diễn viên "Về nhà đi con" xuất hiện trong buổi họp báo.

  Chiều 3/9, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng một số diễn viên Về nhà đi con như Thu Quỳnh, Bảo Hân, Hoàng Anh Vũ đã góp mặt trong buổi họp báo lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019. Cũng trong buổi họp báo này, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng khẳng định: "Mảng đề tài gia đình, xã hội có muôn hình vạn trạng và rất phong phú. Nên Về nhà đi con sẽ không có phần 2 đâu, và theo tôi nghĩ cũng không nên có phần 2, chúng ta nên làm một đề tài khác, một mảng khác về gia đình chẳng hạn".

  Bộ phim "Về nhà đi con" đang là 1 trong 5 đề cử hạng mục Phim truyền hình ấn tượng của giải thưởng VTV Awards. Khi chia sẻ thêm về sự ra đời của "Về nhà đi con", đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho hay anh nhận "chỉ thị" từ đạo diễn Nguyễn Thanh Hải.

  “Đạo diễn Nguyễn Thanh Hải bảo tôi xem bộ phim Người đàn ông góa vợ bật khóc, và hỏi tôi có thể làm một bộ phim khác từ bộ phim này không. Tôi nói, nếu làm thì phải viết kịch bản mới, theo xu hướng mới, sự phát triển mới của đời sống, xã hội” - Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chia sẻ.

  Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cùng diễn viên Bảo Hân

  Cũng tại buổi họp báo, đạo diễn "Về nhà đi con" đã có những tâm sự chân thật nhất về quá trình làm nên bộ phim. Anh cho hay, mỗi tập phim Về nhà đi con được phát sóng dài khoảng 20 - 25 phút nhưng đoàn phim mất tới gần 3 ngày quay cho mỗi tập. Phim vừa được quay vừa được chiếu nên gây không ít áp lực cho đoàn phim.

  Đặc biệt, kịch bản phim không hề bị thay đổi trước những luồng ý kiến của người xem. “Đề cương kịch bản đã được lên từ trước. Sự tương tác của khán giả chỉ như sự động viên, tăng cảm xúc cho chúng tôi thôi”, đạo diễn nói.

  Nhiều người thắc mắc tại sao phần ngoại truyện của Về nhà đi con lại không hội đủ dàn diễn viên trong phim mà chỉ có một vài diễn viên nhất định, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng cho biết, phần ngoại truyện của bộ phim được thực hiện với mục đích tri ân khán giả. Khi ngoại truyện được thực hiện, có một số diễn viên đã tham gia các dự án khác và không sắp xếp được lịch trình, đó là lý do chỉ có một số diễn viên góp mặt trong phần ngoại truyện. Và cũng vì là 5 tập phim tri ân nên phần ngoại truyện cũng được thực hiện theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng hơn.

  Trước khi làm nên thành công với bộ phim "Về nhà đi con", đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã có khoảng thời gian 1 năm "nghỉ dưỡng" kể từ sau khi tham gia thực hiện bộ phim "Người phán xử". Anh vui vẻ nói rằng, quãng thời gian "an nhàn" đó anh về quê nuôi cá, nuôi tôm, vui thú điền viên.

  Tại giải "VTV Awards - Ấn tượng 2019" , ngoài "Về nhà đi con" thì còn có 4 bộ phim truyền hình khác lọt vào đề cử ở hạng mục "Phim truyền hình ấn tượng" gồm: Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Mê cung.

  Bên cạnh đó, giải thưởng năm nay còn trao cho các hạng mục khác như: Dẫn chương trình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình của năm, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Khoa học xã hội – Giáo dục ấn tượng.

  Với chủ đề "Thách thức", lễ trao giải thưởng "VTV Awards - Ấn tượng 2019" sẽ được tổ chức vào 20h10 ngày 7/9 tới tại Hà Nội. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và livestream trên toàn bộ hệ thống số của VTV.

  Mỹ An - Gia Bảo

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dao-dien-nguyen-danh-dung-len-tieng-truoc-tin-don-ve-nha-di-con-co-phan-2-a291397.html
  Sự kiện: Giải trí 24h
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan