+Aa-
  Zalo

  Công an Hà Nội truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  ĐS&PL Để lừa đảo, Trần Trung Phương "nổ" công ty của mình đang có chương trình khuyến mại để chiếm đoạt 2,9 tỷ đồng của bị hại.

  Mới đây, Công an TP.Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân đang xác minh đơn tố giác Trần Trung Phương (SN 1982; HKTT: Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) có hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

  Đối tượng Trần Trung Phương.

  Đối tượng Trần Trung Phương.

  Theo đơn trình báo, năm 2019, Phương nói với anh Thịnh (SN: 1984; HKTT: Thanh Xuân, Hà Nội) công ty của Phương đang có chương trình khuyến mại mua hàng tiêu dùng số lượng lớn sẽ được khuyến mại, nhiều người cũng đang đầu tư.

  Tin tưởng Phương, anh T đã chuyển tiền cho Phương để đầu tư. Tổng số tiền đối tượng đã chiếm đoạt là 2,9 tỷ đồng. Nhận thấy Phương có dấu hiệu Lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên anh T đã làm đơn tố giác đến Cơ quan Công an.

  Để phục vụ điều tra, Công an quận Thanh Xuân quyết định truy tìm đối tượng trên.

  Ai biết thông tin về đối tượng thì báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (SĐT: 0967528634), cơ quan Công an nơi gần nhất hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội để phối hợp giải quyết vụ việc theo quy định.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cong-an-ha-noi-truy-tim-oi-tuong-lua-ao-chiem-oat-tai-san-a410367.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan