+Aa-
  Zalo

  Công an Hà Nội tìm người bị công ty tài chính ghép ảnh, gọi điện đe dọa đòi nợ

  (ĐS&PL) - Sau khi có thông tin, các đối tượng đã sử dụng nhiều số điện thoại để nhắn tin, gọi điện chửi bới hoặc ghép ảnh để bôi nhọ, gây áp lực trả tiền.

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ án Cưỡng đoạt tài sản, xảy ra trên địa bàn Hà Nội và một số tỉnh, thành phố.

  Theo điều tra ban đầu, Công ty TNHH Mua bán nợ DSP (Chung cư Lữ Gia, phường 15, quận 11, TP.HCM) mua các khoản nợ mà khách hàng đã vay của Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) và một số tổ chức tín dụng khác nhưng không có khả năng trả.

  Sau khi có các thông tin khách hàng và các thông tin khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để nhắn tin, gọi điện chửi bởi, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy, các thông tin không đúng sự thật... rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ, gây sức ép buộc người vay phải trả tiền.

  cong an ha noi tim nguoi bi cong ty tai chinh ghep anh goi dien de doa doi no
  Ảnh minh họa.

  Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đề nghị các cá nhân từng vay tiền hoặc cá nhân không vay tiền nhưng bị gọi điện, nhắn tin, nhắc nợ, chửi bởi, đe dọa... liên quan đến Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam, Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đến Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội để tố giác, cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan vụ án.

  Địa chỉ: Đội phòng ngừa, đấu tranh hướng dẫn, điều tra trọng án, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.Hà Nội, số 7 Phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng.

  Khánh Ngân

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cong-an-ha-noi-tim-nguoi-bi-cong-ty-tai-chinh-ghep-anh-goi-dien-de-doa-doi-no-a569927.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan