+Aa-
  Zalo

  Công an Hà Nội thông tin vụ giả danh Thanh tra Sở Y tế lừa đảo bán thuốc xương khớp

  ĐS&PL Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội đang tiến hành điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức gọi điện thoại cho người mắc bệnh xương khớp.

  Thông tin từ Công an TP.Hà Nội, các đối tượng giả danh là Phan Thanh Hải – Thanh tra Sở Y tế thăm hỏi tình hình sức khỏe người bệnh, các loại thuốc đã dùng.

  Sau đó mời mua thuốc “Calium”, “Phục Cốt Đơn” của “Nhà chùa Long Hương” hoặc “Trung tâm hỗ trợ sức khỏe” với giá từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng/1 đơn thuốc (từ 1 đến 3 hộp thuốc trên), kèm theo “Thẻ bảo hành”.

  Thông tin ghi trên thẻ bảo hành của nhóm đối tượng lừa đảo. Ảnh: Công an TP.Hà Nội

  Thông tin ghi trên thẻ bảo hành của nhóm đối tượng lừa đảo. Ảnh: Công an TP.Hà Nội

  Cụ thể, tại mắt trước (màu vàng) có nội dung “Thẻ bảo hành Vì sức khỏe người Việt”. Mã BH: 110299. Bồi hoàn 50 triệu đồng nếu Khách hàng phát hiện trong sản phẩm có chất gây hại

  Tại mặt sau (có màu trắng) của sản phẩm có nội dung: thông tin khách hàng, tên khách hàng, số điện thoại...

  Đáng chú ý, trên sản phẩm còn ghi rõ cam kết:

  - Liệu trình cuối, hàm lượng cao và chuyên sâu giúp dứt điểm và chống tái phát.

  - Cải thiện trên 90% bệnh lý (Nếu không nhà thuốc sẽ hỗ trợ miễn phí đến khi dứt điểm, khỏi hẳn bệnh).

  - Hoàn tới 80% chi phí điều trị nếu bệnh lý không cải thiện.

  Theo Công an TP.Hà Nội, sau đó, các đối tượng chuyển thuốc cho người bệnh qua dịch vụ EMS Việt Nam hoặc Viettel Post, nhờ thu tiền hộ qua nhân viên giao hàng.

  Đối tượng lừa người bệnh tham gia chương trình lập sổ hỗ trợ thăm khám bệnh miễn phí tại các Bệnh viện Trung ương hoặc sẽ được hỗ trợ một lần với số tiền từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng, với điều kiện phải nộp tiền phí lập sổ hoặc tiền thuế giá trị gia tăng vào tài khoản số là 0775195475 tại Ngân hàng VPBank mang tên Võ Thị Châu Giang hoặc tài khoản số là 28829072004 tại Ngân hàng TMCP Quân đội mang tên Nguyễn Văn Quang.

  Từ những thông tin trên, công an đề nghị các cá nhân đã bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản với thủ đoạn trên liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP.Hà Nội để làm việc và cung cấp thông tin liên quan đến vụ án.

  TT (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/cong-an-ha-noi-thong-tin-vu-gia-danh-thanh-tra-so-y-te-lua-ao-ban-thuoc-xuong-khop-a409625.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan