+Aa-
  Zalo

  Cổ phiếu công ty của Warren Buffett tăng kỷ lục lên mốc 300.000 USD

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Cổ phiếu Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett ần đầu tiên chạm mốc 300.000 USD, bất chấp lợi nhuận sụt giảm 4 quý liên tiếp.

  Cổ phiếu Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett ần đầu tiên chạm mốc 300.000 USD, bất chấp lợi nhuận sụt giảm 4 quý liên tiếp.

  Trong phiên giao dịch hôm qua (18/12), cổ phiếu hạng A của Tập đoàn Berkshire Hathaway lần đầu tiên chạm mốc 300.000 USD, trước khi giảm xuống 299.360 USD vào cuối phiên.

  Điều này cho thấy các nhà đầu tư vẫn dành niềm tin vào tỷ phú Warren Buffett và tập đoàn của ông bất chấp lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh sụt giảm 4 quý liên tiếp.


  Các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin vào tỷ phú Warren Buffett. 

  Tính từ đầu năm, cổ phiếu hạng A của Berkshire đã tăng 22,9% - vượt qua mức tăng trưởng 20% của chỉ số S&P 500. Đây cũng là cổ phiếu đắt giá nhất thế giới hiện nay. Mỗi cổ phiếu này có giá tương đương với 2 chiếc ôtô thuộc hàng đắt đỏ nhất mà Tesla đang bán trên thị trường.

  Tỷ phú Warren Buffett – ông chủ Berkshire từ chối chia tách cổ phiếu hạng A vì mong muốn có các nhà đầu tư dài hạn thay vì những người đầu cơ ngắn hạn.

  Trong khi đó, cổ phiếu hạng B của Berkshire đang giao dịch ở mức 199,75 USD/cổ phiếu - bằng 1/15.000 giá trị cổ phiếu hạng A. Cả 2 nhóm cổ phiếu này đều không trả cổ tức. Giá trị vốn hóa của Berkshire Hathaway hiện ở mức 492,68 tỷ USD.

  Nhân Văn (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/co-phieu-cong-ty-cua-warren-buffett-tang-ky-luc-len-moc-300000-usd-a213480.html
  Sự kiện:
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan