+Aa-
  Zalo

  Clip: Màn song ca 2 bản hit "đỉnh cao" của Hương Tràm - Thu Phương

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Hương Tràm đã có màn song ca với đàn chị Thu Phương bản mashup “Trăng dưới chân mình” và “Em gái mưa” trong đêm nhạc vừa diễn ra.

  Hương Tràm đã có màn song ca với đàn chị Thu Phương bản mashup “Trăng dưới chân mình” và “Em gái mưa” trong đêm nhạc vừa diễn ra.

  [presscloud]838[/presscloud]

  22 tuổi, Hương Tràm đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu và trình độ thanh nhạc đạt độ chín sớm khi song ca với Thu Phương trước hàng trăm khán giả Hà Nội. Đặc biệt hơn, ca khúc “Em gái mưa” đang làm mưa làm gió thị trường âm nhạc cuối năm cũng được nữ ca sĩ Thu Phương hát rất ngọt ngào và nồng nàn cảm xúc.

  Thu Phương - Hương Tràm và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

  Được biết, Thu Phương cũng chính là nữ ca sĩ mà Hương Tràm hâm mộ từ thủa bé, nên khi chương trình đề xuất hát song ca, lại là bản hit của mình, ca sĩ Hương Tràm vô cùng xúc động và cảm kích trước tình cảm ca sĩ đàn chị dành cho mình. Hương Tràm và Thu Phương đã dành thời gian tập luyện với nhau rất kỹ càng cho tiết mục này.

  Vi An (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-man-song-ca-2-ban-hit-dinh-cao-cua-huong-tram---thu-phuong-a213321.html
  Sự kiện: Hương Tràm
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan