+Aa-
  Zalo

  Clip: Bất ngờ bị cướp chó, thanh niên cố gắng giữ lại bị kéo lê hàng chục mét trên đường

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát lòng lọng kéo chú chó đi. Thấy vậy, người đàn ông cố gắng giằng co với kẻ cướp thì bị kéo lê trên mặt đường một đoạn đường dài.

  Bất ngờ bị 2 đối tượng đi xe máy áp sát lòng lọng kéo chú chó đi. Thấy vậy, người đàn ông cố gắng giằng co với kẻ cướp thì bị kéo lê trên mặt đường một đoạn đường dài.

  Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng táo tợn cướp giật chó ngay trước mặt chủ nhà khiến nhiều người xôn xao.

  [presscloud]1770[/presscloud]

  Nguồn: Dương Đức

  Hình ảnh ghi lại được cho thấy, vào thời điểm trên, xuất hiện hai đối tượng điều khiển xe máy dừng ở vỉa hè. Thấy chú chó đang nằm cạnh một người đàn ông, tên ngồi sau dùng thòng lọng kéo chú chó đi.

  Thấy chú chó bị bắt, người đàn ông cố gắng giằng co để kéo chú chó lại thì bị kéo lê trên mặt đường một đoạn đường dài.

  Được biết, sau khi kéo lê một đoạn thấy không thể bắt được chú chó, hai đối tượng này đã buông thòng lọng rồi chạy xe bỏ đi.

  Được biết, hình ảnh vụ cướp trên đã được camera an ninh ghi lại được vào khuya ngày 19/3 tại khu vực đường Lý Phục Man, quận 7, TP HCM.

  Cự Giải (T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/clip-bat-ngo-bi-cuop-cho-thanh-nien-co-gang-giu-lai-bi-keo-le-hang-chuc-met-tren-duong-a223145.html
  Sự kiện:
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan