+Aa-
  Zalo

  Chợ hoa Quảng An tấp nập, đông kín người ngày giáp Tết

  ĐS&PL Những ngày giáp Tết, chợ hoa Quảng An (Quận Tây Hồ, Hà Nội) trở nên sôi động, tập nập hơn. Mỗi đêm, hàng chục loại hoa từ khắp các vùng được tập kết tại chợ, sau đó phân phối đi nhiều tỉnh thành để phục vụ nhu cầu chơi Tết của người dân.
  4j5a5220

  Những ngày giáp Tết, chợ hoa Quảng An (Quận Tây Hồ, Hà Nội) trở nên sôi động, tập nập hơn. Mỗi đêm, hàng chục loại hoa từ khắp các vùng được tập kết tại chợ, sau đó phân phối đi nhiều tỉnh thành để phục vụ nhu cầu chơi Tết của người dân.

  4j5a5525

  Là khu chợ đầu mối hoa lớn nhất Hà Nội, người dân có thể tìm thấy cho mình mọi loại hoa đủ màu sắc tại đây.

  4j5a5278

  Từ chập tối, chợ hoa Quảng An đã nhộn nhịp, tấp nập người bán kẻ mua.

  4j5a5993

  Hoa thược dược, lay ơn đã trở thành nét đặc trưng gắn bó với người dân Hà Nội, là loài hoa không thể thiếu với nhiều gia đình trong ngày Tết Nguyên đán.

  4j5a6292

  Hoa ly kép với cành 5 tai có giá 350.000 đồng, nụ tầm xuân 150.000 đồng/đon.

  4j5a5578

  Ngoài những loại hoa quen thuộc như đào, hồng, ly, cúc, đồng tiền…, còn có những loại hoa nhập ngoại như hoa tuyết mai, đào vàng, thanh liễu, diên vĩ, phi yến, tulip, lan tiên…

  4j5a5924

  Các loại hoa tại đây rất đa dạng từ cành đào tết to nhỏ cho đến loài hoa hiếm từ mọi miền đất nước, các loại hoa lá cắm kèm cho tới hoa giả.

  4j5a6235

  Nhiều người tiêu dùng chọn mua hoa ở chợ Quảng An vì mức giá rẻ hơn so với các cửa hàng, cùng với đó là nguồn hàng đa dạng, dễ lựa chọn.

  4j5a6408

  Trong những ngày giáp Tết, không chỉ có khách mua buôn đến chợ mua hoa, mà còn có rất nhiều bạn trẻ, du khách nước ngoài đến tham quan chụp ảnh.

  4j5a5702

  Vào mua cao điểm, người lao động phải thức trắng đêm để chở hoa cung cấp cho các đại lý. Tiếng còi xe, mua bán huyên náo, khuấy động màn đêm đã trở thành nét đẹp độc đáo của khu chợ hoa lớn nhất miền Bắc.

  Hiếu Nguyễn

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cho-hoa-quang-an-tap-nap-dong-kin-nguoi-ngay-giap-tet-a564025.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan