+Aa-
  Zalo

  CEO thung lũng Silicon vừa bị bắt vì giết người và lạm dụng tình dục trẻ em

  • DSPL

  (ĐS&PL) - CEO Zain Jaffer của Vungle - công ty chuyên sản xuất nền tảng quảng cáo video vừa bị bắt với cáo buộc về lạm dụng tình dục trẻ em và giết người.

  CEO Zain Jaffer của Vungle - công ty chuyên sản xuất nền tảng quảng cáo video vừa bị bắt với cáo buộc về lạm dụng tình dục trẻ em và giết người. Đây là một cú shock cho công ty vì trước đó một hôm Jaffer vừa xin nghỉ vô thời hạn vì lý do cá nhân.

  2 CEO của Vungle là Zain Jaffer (trái) và Charles Hudson trong hội nghị của GameBeat 2017.

  Zain Jaffer - của Vungle công ty sản xuất nền tảng quảng cáo video vừa bị bắt hôm thứ 3 vì những cáo buộc như giết người, xâm hại tình dục trẻ em và các cáo buộc tương tự khác.

  Hôm thứ 5 tuần rồi, khi mà mọi thông tin chưa bị vỡ lở, công ty của San Francisco này tuyên bố Jaffer sẽ vắng mặt vô thời hạn vì lý do cá nhân, đồng sáng lập công ty Rick Tallman sẽ lên thay thế vị trí CEO.

  Hồ sơ vụ án của quận San Mateo cho thấy Zain Jaffer bị bắt vì một loạt tội danh nghiêm trọng như tấn công bằng vũ khí dẫn đến tử vong cho người khác, bạo hành nhân viên cảnh sát và nhân viên cấp cứu. Thậm chí còn lạm dụng tình dục trẻ em và quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ chưa thành niên dưới 14 tuổi.

  Đây là một tin shock vì trước đó một hôm, trong một thông báo của công ty cho biết ban quản trị của Vungle đã bỏ phiếu bầu Jaffer làm CEO vì trước đó chàng trai 29 tuổi này vẫn đảm bảo rằng các vấn đề cá nhân không liên quan gì đến công việc của mình.

  Vào thứ 6 vừa qua, công ty đã có những chia sẻ với VentureBeat: "Chúng tôi đã không có bất cứ thông tin nào trong hồ sơ công khai cho đến thời điểm hiện tại, những cáo buộc cực kì nghiêm trọng này đã làm tất cả chúng tôi bị shock và không thể nói nên lời". Công ty cũng nhấn mạnh rằng vấn đề này không liên quan gì đến vai trò của CEO Jaffer trong công ty.

  Cựu CEO này sẽ xuất hiện trước tòa vào ngày 1/11 tới.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ceo-thung-lung-silicon-vua-bi-bat-vi-giet-nguoi-va-lam-dung-tinh-duc-tre-em-a206174.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan