Tại nhiều trường học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hiện tượng hàng rong không những không giảm mà còn có chiều hướng tăng mạnh.
Đặc biệt trong mùa hè, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Các loại thực phẩm bày bán bên ngoài nhiều trường học thường là bánh tráng trộn, phá lấu, gỏi các loại... được bảo quản rất sơ sài, người bán cũng không hề qua bất cứ trường lớp đào tạo chế biến thực phẩm nào.
Link bài gốcLấy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-trong-voi-thuc-an-duong-pho-danh-cho-tre-a89413.html