Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Cẩn trọng với chất tẩy trắng trong vỏ bánh bao

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Không ít cơ sở sản xuất sẵn sàng đưa ra thị trường những chiếc bánh bao kém chất lượng, từ bột không nguồn gốc, dùng chất hóa học tẩy trắng vỏ bánh đến nhân ôi thiu.

    Không ít cơ sở sản xuất sẵn sàng đưa ra thị trường những chiếc bánh bao kém chất lượng, từ bột không nguồn gốc, dùng chất hóa học tẩy trắng vỏ bánh đến nhân ôi thiu. 

    [mecloud]K5vrNSLu22[/mecloud]

    Theo VTC

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-trong-voi-chat-tay-trang-trong-vo-banh-bao-a120116.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.