Dòng sự kiện
    +Aa-
    Zalo

    Cận cảnh quy trình làm mứt táo thối ủng, lẫn với ruồi chết ở Hưng Yên

    • DSPL

    (ĐS&PL) - Những bể ngâm mứt được để lộ thiên, không được che đậy, ruồi cứ vô tư ăn và chết trong bể táo ngâm đường nổi váng đen, bốc mùi thối ủng.

    Những bể ngâm mứt được để lộ thiên, không được che đậy, ruồi cứ vô tư ăn và chết trong bể táo ngâm đường nổi váng đen, bốc mùi thối ủng.

    [mecloud]bILDV6LqNG[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/can-canh-quy-trinh-lam-mut-tao-thoi-ung-lan-voi-ruoi-chet-o-hung-yen-a177950.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan
    Mứt Xuân Đỉnh “khốn đốn“ vào Tết

    Mứt Xuân Đỉnh “khốn đốn“ vào Tết

    (ĐSPL) - Thời gian gần đây hàng loạt những thông tin rộ lên về quy trình sản xuất mứt bẩn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm đã khiến không ít người dân hoang mang, đặc biệt là các cơ sở uy tín, lâu năm trong nghề làm mứt tết ở Xuân Đỉnh.