Những bể ngâm mứt được để lộ thiên, không được che đậy, ruồi cứ vô tư ăn và chết trong bể táo ngâm đường nổi váng đen, bốc mùi thối ủng.
[mecloud]bILDV6LqNG[/mecloud]
Những bể ngâm mứt được để lộ thiên, không được che đậy, ruồi cứ vô tư ăn và chết trong bể táo ngâm đường nổi váng đen, bốc mùi thối ủng.
[mecloud]bILDV6LqNG[/mecloud]
Đang có rất nhiều người tiêu dùng lo ngại về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ từ làng cổ truyền chuyên sản xuất bánh kẹo, có thương hiệu trên thị trường...
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đang có rất nhiều người tiêu dùng lo ngại về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có xuất xứ từ làng cổ truyền chuyên sản xuất bánh kẹo, có thương hiệu trên thị trường...
(ĐSPL) - Bạn muốn làm mứt quất nhưng chưa biết cách? Bạn lo lắng món mứt quất của mình không được thơm ngon và sẽ bị đắng? Hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây
(ĐSPL) - Thời gian gần đây hàng loạt những thông tin rộ lên về quy trình sản xuất mứt bẩn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm đã khiến không ít người dân hoang mang, đặc biệt là các cơ sở uy tín, lâu năm trong nghề làm mứt tết ở Xuân Đỉnh.
(ĐSPL) - Để Tết Xuân năm nay thêm vui và ý nghĩa, bên cạnh lựa chọn mứt bí, mứt gừng… bạn hãy thử vào bếp trổ tài cách làm mứt chuối xem sao.