(ĐSPL) – Mùa vải đến, nếu sợ nóng các bạn có thể chế biến thành một cốc sinh tố vừa ngon, vừa bổ lại thanh mát.
Nguyên liệu làm sinh tố vải
Vải thiều: 20 quả (Tùy lượng người ăn)
Chanh: 1 quả
Sữa đặc: 1 hộp nhỏ (Chỉ dùng 2 – 3 thìa nhỏ)
Đá bào: 1 khay nhỏ
Nước lọc sạch: 100ml
Cách làm sinh tố vải
Bước 1: Đầu tiên các bạn cần lựa chọn những trái vải to, ngon, không sâu cuống. Sau đó bạn nhẹ nhàng bóc vỏ, bỏ hạt, và chỉ lấy phần cùi trắng.
Bước 2: Chanh cắt đôi, vắt bỏ hạt lấy khoảng 15ml nước cốt chanh (Bạn cần vắt chanh thật khéo để chanh không bị đắng làm hỏng sinh tố.
Bước 3: Cho lần lượt các nguyên liệu nước, vải, sữa đặc, nước cốt chanh, đá bào vào máy sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp.
Bước 4: Cuối cùng bạn đổ sinh tố ra cốc và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và có một cốc sinh tố ngon!
MỸ AN (Tổng hợp)
Nguồn: Người đưa tin
Xem thêm video:
[mecloud]U7gIgfxIT6[/mecloud]