+Aa-
    Zalo

    Cách làm sinh tố vải thiều ngon, bổ đơn giản tại nhà

    • DSPL

    (ĐS&PL) - (ĐSPL) – Mùa vải đến, nếu sợ nóng các bạn có thể chế biến thành một cốc sinh tố vừa ngon, vừa bổ lại thanh mát.

    (ĐSPL) – Mùa vải đến, nếu sợ nóng các bạn có thể chế biến thành một cốc sinh tố vừa ngon, vừa bổ lại thanh mát.

    Nguyên liệu làm sinh tố vải

    Vải thiều: 20 quả (Tùy lượng người ăn)

    Chanh: 1 quả

    Sữa đặc: 1 hộp nhỏ (Chỉ dùng 2 – 3 thìa nhỏ)

    Đá bào: 1 khay nhỏ

    Nước lọc sạch: 100ml


    Cách làm sinh tố vải

    Bước 1: Đầu tiên các bạn cần lựa chọn những trái vải to, ngon, không sâu cuống. Sau đó bạn nhẹ nhàng bóc vỏ, bỏ hạt, và chỉ lấy phần cùi trắng.


    Bước 2: Chanh cắt đôi, vắt bỏ hạt lấy khoảng 15ml nước cốt chanh (Bạn cần vắt chanh thật khéo để chanh không bị đắng làm hỏng sinh tố.

    Bước 3: Cho lần lượt các nguyên liệu nước, vải, sữa đặc, nước cốt chanh, đá bào vào máy sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp.


    Bước 4: Cuối cùng bạn đổ sinh tố ra cốc và thưởng thức.

    Chúc các bạn thành công và có một cốc sinh tố ngon!

    MỸ AN (Tổng hợp)

    Nguồn: Người đưa tin

    Xem thêm video:

    [mecloud]U7gIgfxIT6[/mecloud]

    Link bài gốcLấy link
    https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cach-lam-sinh-to-vai-thieu-ngon-bo-don-gian-tai-nha-a136440.html
    Zalo

    Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

    Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

    Đã tặng:
    Tặng quà tác giả
    BÌNH LUẬN
    Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
    Tin liên quan