+Aa-
  Zalo

  Bỏ túi bí quyết khỏe của người Nhật nhờ máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Một trong những bí quyết vô cùng đơn giản mà người dân Nhật Bản vẫn áp dụng là sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày.

  Nhật Bản luôn được nhắc đến là quốc gia sống thọ nhất thế giới. Tuy nhiên ít ai biết được, một trong những bí quyết vô cùng đơn giản mà người dân nước này vẫn áp dụng là sử dụng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày.

  Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - lựa chọn hàng đầu của người dân Nhật Bản

  Theo báo cáo của tổ chức Y tế Thế giới WHO, người dân Nhật Bản sống thọ nhất thế giới, với tuổi thọ trung bình là 81.9 tuổi (theo số liệu báo cáo năm 2004). “Tuổi thọ mạnh khỏe” của Nhật Bản - đo số năm mà một người có thể tự thực hiện các nhu cầu cơ bản hàng ngày là 75 năm. Con số này cũng đứng đầu trên thế giới.

  Tại Nhật Bản, có một bí quyết từ gần 60 năm qua để giúp người dân nước này khỏe mạnh và sống thọ là sử dụng máy lọc nước ion kiềm và uống nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày.

  Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản đã công nhận lợi ích của nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm cũng được công nhận là thiết bị y tế. Chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng loại nước này để bảo vệ sức khỏe.

  Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Maxell - tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Với việc ứng dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền, máy Atica cho nước đầu ra là nước ion kiềm với hàm lượng hydro hòa tan cao nhất hiện nay (gấp 1.5 - 2 lần các công nghệ khác). Đây là loại nước tốt cho sức khỏe và được người tiêu dùng Nhật Bản sử dụng hàng ngày.

  Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro - bí quyết sống khỏe của người Nhật Bản

  Nước ion kiềm giàu hydro có những lợi ích gì?

  Với các tính năng đặc biệt, nước ion kiềm giàu hydro được chứng minh có nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

  Nước Atica có tính kiềm cao: Cơ thể chúng ta luôn trong tình trạng dư thừa axit, sự tích lũy các chất độc trong axit là nguyên nhân làm đẩy nhanh quá trình lão hóa. Nước ion kiềm giàu hydro có mức pH từ 8.5 đến 9.5 có tính kiềm cao, giúp trung hòa các axit, tạo môi trường cân bằng pH trong cơ thể.

  Nước Atica với hàm lượng hydro hòa tan cao (550ppb), giúp loại bỏ các gốc tự do

  Mỗi ngày cơ thể chúng ta bị hơn 10.000 gốc tự do tấn công và gốc tự do cũng là nguyên nhân gây ra hơn 200 bệnh, trong đó có các bệnh nguy hiểm như: ung thư, thần kinh, tiểu đường... Uống nước Atica mỗi ngày giúp ngăn chặn nguy cơ xâm hại của các gốc tự do đối với tế bào, đẩy lùi nguy cơ mắc nhiều bệnh tật.

  Phân tử nước nhỏ, thẩm thấu nhanh: Với cấu trúc phân tử siêu nhỏ, nước Atica thẩm thấu nhanh vào các tế bào và đào thải độc tố ra ngoài môi trường.

  Hydro hoạt tính cao trong nước Atica giúp các chất dinh dưỡng nhanh chóng di chuyển vào các tế bào, máu dễ dàng lưu thông và đào thải các chất cặn bã.

  Giàu khoáng chất canxi, magie: Nước ion kiềm giàu hydro được lọc sạch hoàn toàn các tập chất nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất thiết yếu ở thể aragonite, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn gấp 6 lần. Các khoáng chất này đặc biệt tốt người già và trẻ nhỏ.

  5 tính năng tốt cho sức khỏe của nước Atica

  Địa chỉ mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

  Để mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chính hãng, khách hàng có thể tìm đến các địa chỉ của Enterbuy Việt Nam. Enterbuy tự hào là đơn vị bán lẻ các thiết bị lọc nước đầu tiên ở Việt Nam có Phòng chuyên gia nước với các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành nước thực hiện xét nghiệm nguồn nước và tư vấn các phương án lọc nước phù hợp.

  Với đội ngũ kỹ thuật nhân viên tận tâm, am hiểu và có nhiều kinh nghiệm, khi mua máy lọc nước tại Enterbuy khách hàng sẽ được theo dõi và thông báo về các dịch vụ bảo hành, bảo trì, thay lõi đúng định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như độ bền của thiết bị.

  Máy lọc nước Atica được người dân Nhật Bản tin tưởng sử dụng trong gần 60 năm qua. Nước Atica có nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: làm đẹp, chống lão hóa; tốt cho tiêu hóa, dạ dày; ngăn ngừa và điều trị bệnh. Uống nước ion kiềm giàu hydro Atica hàng ngày là bí quyết đắt giá mà người dân đất nước này áp dụng để sống khỏe và sống thọ.

  Thông tin chi tiết tham khảo tại: atica.vn hoặc hotline: 0243.6363.555

  Bùi Huyền

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-tui-bi-quyet-khoe-cua-nguoi-nhat-nho-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-a256116.html
  Máy lọc nước nano nào tốt nhất 2019?

  Máy lọc nước nano nào tốt nhất 2019?

  Trước sự phát triển rầm rộ của các thương hiệu máy lọc nước nano, người tiêu dùng muốn lựa chọn được sản phẩm tốt cũng phải cân đong đo đếm từng chút một.

  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan
  Máy lọc nước nano nào tốt nhất 2019?

  Máy lọc nước nano nào tốt nhất 2019?

  Trước sự phát triển rầm rộ của các thương hiệu máy lọc nước nano, người tiêu dùng muốn lựa chọn được sản phẩm tốt cũng phải cân đong đo đếm từng chút một.

  Tìm ra sản phẩm máy lọc nước vượt trội

  Tìm ra sản phẩm máy lọc nước vượt trội

  Máy lọc nước là thiết bị được nhiều người quan tâm hiện nay, có quá nhiều thông tin về chất lượng nguồn nước, từ nước giếng khoan đến nước máy đều không đảm bảo an toàn.