+Aa-
  Zalo

  Bộ trưởng GTVT chủ trì họp báo vụ tai nạn kinh hoàng 8 người chết tại Hải Dương

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Ngay sau vụ tai nạn kinh hoàng 8 người chết tại Hải Dương, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cùng các cơ quan chức năng đã tổ chức họp khẩn tại BVĐK huyện Kim Thành.

  Ngay sau vụ tai nạn kinh hoàng 8 người chết xảy ra tại Hải Dương, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cùng các cơ quan chức năng đã tổ chức họp khẩn tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành.

  Theo VietNamnet đưa tin, tỉnh Hải Dương đang họp báo thông tin vụ xe tải đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang khiến 8 người chết, trong đó có Trưởng Công an xã và anh trai.

  Cụ thể, cuôc họp báo diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương, với sự chủ trì Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể.

  Họp báo vụ tai nạn kinh hoàng 8 người chết tại Hải Dương. Ảnh: VietNamnet

  Theo đó, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra lúc 13h55 chiều nay tại km 76+410, quốc lộ 5, thuộc địa bàn xã Kim Lương. Xe tải BKS 29C-71953 đâm vào đoàn người đi viếng nghĩa trang. 7 người tử vong tại chỗ, 1 người chết khi đưa vào bệnh viện và 7 người bị thương.

  Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cho hay, ngay sau khi xảy ra tai nạn, bệnh viện huy động 5 bác sĩ khoa Cấp cứu đến Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, Hải Dương để hỗ trợ cấp cứu khẩn cấp các nạn nhân bị thương. 

  Ngoài ra, bệnh viện cũng sẵn sàng bố trí nhân lực, trang thiết bị y tế khẩn trương tiếp nhận và điều trị cho các nạn nhân bị thương.

  Hiện nay, trong số các nạn nhân bị nạn, 2 bệnh nhân đang được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu, điều trị.

  Cũng liên quan đến vụ việc, chiều 21/1, theo thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương, lái xe tải lao vào đoàn cán bộ xã Kim Lương đi viếng nghĩa trang liệt sĩ làm 8 người chết, 7 người bị thương đã đến cơ quan Công an trình diện.

  Lái xe được xác định là Lương Văn Tâm (28 tuổi, quê quán tại thị trấn Tĩnh Túc, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng; hiện đang ở trọ tại khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, TP Hà Nội).

  Cuộc họp khẩn được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành. Ảnh: VietNamnet

  Sau khi vụ tai nạn xảy ra, UBND tỉnh Hải Dương đã quyết định hỗ trợ gia đình các nạn nhân vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại xã Kim Lương, mỗi người thiệt mạng 5 triệu đồng; mỗi người bị thương là 3 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Kim Thành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

  Danh tính 8 người tử vong

  1. Ông Trần Văn Đoan, Trưởng Công an xã.

  2. Ông Lương Xuân Sinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã.

  3. Phạm Văn Thuấn, cán bộ hưu trí xã.

  4. Ông Trần Văn Đường, Chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Lương Xá Nam (xã Kim Lương).

  5. Ông Hứa Bình Dương, Chủ tịch Hội Khuyến học xã.

  6. Ông Hứa Như Doanh, cán bộ hưu trí xã.

  7. Ông Lê Hồng Tư, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam xã.

  8. Ông Lê Văn Tường, Phó Chủ tịch MTTQ xã, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã.

  Những người bị thương

  1. Ông Nguyễn Văn Tiến, công an viên xã Kim Lương

  2. Ông Nguyễn Văn Thảo, công an viên xã Kim Lương

  3. Bà Nguyễn Thị Yến, Phó Trưởng thôn Cổ Phục Bắc (xã Kim Lương)

  4. Ông Hứa Văn Dương

  5. Bà Nguyễn Thị Dần

  6. Ông Nguyễn Văn Nhã, Phó Trưởng thôn Lương Xá Bắc (xã Kim Lương)

  7. Ông Cao Thế Hoàng, Bí thư Đoàn Thanh niên xã

  Nguyễn Phượng(T/h)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-truong-gtvt-chu-tri-hop-bao-vu-tai-nan-kinh-hoang-8-nguoi-chet-tai-hai-duong-a260287.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan