+Aa-
  Zalo

  Bố ơi mình đi đâu thế tập 22: Hội những ông bố “tề gia nội trợ”

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Các ông bố Anh Khoa – Hải Anh – Hồng Đăng – Thành Được sẽ trở thành những người đàn ông đảm đang, tháo vát công việc nội trợ.

  (ĐSPL) - Sau khi kết thúc hành trình Bố ơi và trở về với gia đình thân yêu, có lẽ các ông bố Anh Khoa – Hải Anh – Hồng Đăng – Thành Được sẽ trở thành những người đàn ông đảm đang, tháo vát công việc nội trợ.

  Thức dậy từ ba giờ sáng để chuẩn bị cho gánh hàng bánh hỏi – cháo long từ sớm, các ông bố mỗi người một việc, nhanh nhẹn sắp xếp hàng quán cho phiên chợ sớm như những người bán hàng chuyên nghiệp.  Không uổng công cho tâm huyết “bánh hỏi – cháo lòng” của các ông bố, bà con cô bác đến ủng hộ rất đông và nhiệt tình. Các ông bố phải luôn chân luôn tay mới kịp phục vụ người đến mua.  Trở về sau gánh hàng sớm, các ông bố lại tiếp tục công việc nội trợ bếp núc để chuẩn bị cho bữa cơm trưa. Trên đường về các bố không quên mua quà cho các con.  Những ông bố có trái tim ấm áp không quên mang cơm sang cho cụ già neo đơn.   Làm việc dù vất vả nhưng các bố luôn vui vẻ, nụ cười luôn tươi rói trên khuôn mặt lấm tấm mồ hôi.  Trong khi đó, các bé lại tiếp tục sống thêm một ngày xa bố. Dù rất nhớ bố, nhưng các bé vẫn rất ngoan và tự giác làm mọi việc.  Các bé đã biến việc giặt quần áo trở nên vui vẻ và thú vị hơn.  Sau đó, các bé được tham gia hóa trang thành các nhân vật lịch sử, đóng trận giả với các bạn ở võ đường.

  Hãy đón xem “Bố ơi, Mình đi đấu thế?” tập 22 lúc 12h00 trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 01/10/2016.

  Tiểu Quỳnh

  Nguồn: Người đưa tin

  Mời độc giả xem thêm video giải trí:

  [mecloud]WkpN1slMTS[/mecloud]

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bo-oi-minh-di-dau-the-tap-22-hoi-nhung-ong-bo-te-gia-noi-tro-a163927.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.