+Aa-
  Zalo

  Bắt giữ 3 đối tượng hung hãn vác dao đi giải quyết mẫu thuẫn

  (ĐS&PL) - Sau khi uống rượu, Hoàng Thái Thụy gọi bạn mang theo hung khí đi giải quyết mâu thuẫn khiến một người đàn ông bị trọng thương.

  Ngày 6/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Hoàng Thái Thụy (SN 1988, trú tại khu 5A, thị trấn Na Dương), Hoàng Ngọc Công (SN 1999) và Hoàng Ngọc Anh (SN 2001), cùng trú tại khu 6, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

  Trước đó, tối 17/4, sau khi uống rượu, Thụy mang theo một ống tuýp sắt đến nhà hàng Thắng Hường ở khu 4, thị trấn Na Dương tìm gặp anh N.V.T (SN 1983, trú tại thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình) để giải quyết mâu thuẫn. Lúc này hai bên xảy ra xô xát nhưng được một số người can ngăn. 

  Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an huyện Lộc Bình)

  Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an huyện Lộc Bình)

  Sau đó, Thụy rời đi và di chuyển đến cửa hàng cầm đồ ở khu 6, thị trấn Na Dương gọi Hoàng Ngọc Công và Hoàng Ngọc Anh mang theo 2 con dao nhọn được tra cán dài quay trở lại nhà hàng Thắng Hường tìm đánh anh N.V.T.

  Tại đây, Hoàng Thái Thụy đã có hành vi dùng dao chém thương tích anh N.V.T.  Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Bình đã kịp thời có mặt ngăn chặn sự việc, đưa người bị thương đi cấp cứu và đưa Hoàng Thái Thụy về trụ sở. Cơ quan điều tra đã triệu tập Hoàng Ngọc Công và Hoàng Ngọc Anh.  Bước đầu, các đối tượng đã khai nhận sự việc.

  Hiện, Công an huyện Lộc Bình đang tiếp tục củng cố tài liệu hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định.

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bat-giu-3-oi-tuong-hung-han-vac-dao-i-giai-quyet-mau-thuan-a420152.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan