+Aa-
  Zalo

  Apple bắt đầu sản xuất iPhone 12 tại Ấn Độ

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Apple sẽ sớm bắt đầu sản xuất iPhone 12 hàng đầu trên đất Ấn Độ cho khách hàng địa phương, công ty cho biết vào thứ Ba (thông qua Punjab News Express).

  Apple sẽ sớm bắt đầu sản xuất iPhone 12 hàng đầu trên đất Ấn Độ cho khách hàng địa phương, gã khổng lồ công nghệ Mỹ cho biết.

  "Chúng tôi bắt đầu sản xuất ‌iPhone 12‌ tại Ấn Độ cho khách hàng địa phương", đại diện Apple nói với Indo-Asian News Service trong một tuyên bố.

  "Apple luôn tận tâm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thế giới để làm hài lòng khách hàng của chúng tôi", công ty cho biết thêm.

  Thị phần của Apple tại Ấn Độ đã tăng từ 2% lên 4% trong quý kết thúc vào tháng 12, dựa trên dữ liệu được đối chiếu bởi công ty nghiên cứu Cybermedia.

  Apple đã xuất xưởng hơn 1,5 triệu chiếc iPhone tại Ấn Độ trong quý, tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái, khiến quý 4 năm 2020 trở thành quý có kết quả kinh doanh cao nhất của Apple tại quốc gia này cho đến thời điểm hiện tại.

  Ấn Độ là thị trường đem lại tiềm năng rất lớn cho Apple

  Theo dữ liệu, Apple đã tăng gấp đôi thị phần nhờ doanh số bán iPhone 11 , iPhone XR , ‌iPhone 12‌ và iPhone SE 2020 được cải thiện. Nhìn chung, Apple đã xuất xưởng hơn 3,2 triệu chiếc iPhone tại Ấn Độ vào năm 2020, tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Kết quả này theo sau một số động thái gần đây của Apple trong nước, bao gồm việc ra mắt cửa hàng trực tuyến khu vực vào tháng 9/2020 và chương trình khuyến mãi Diwali vào tháng 10 cung cấp AirPods miễn phí cho mỗi lần mua ‌‌iPhone 11‌‌.

  Apple từng phải vật lộn để cạnh tranh trong thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới, nguyên nhân lớn là vì giá cả của các mẫu ‌‌iPhone‌‌cao hơn nhiều so với các đối thủ khách như Xiaomi, Oppo và Vivo.

  Tuy nhiên, Apple đã tận dụng sáng kiến ​​Sản xuất tại Ấn Độ của chính phủ Ấn Độ để tăng cơ sở sản xuất trong khu vực, cho phép hãng tiết kiệm chi phí thuế nhập khẩu và chuyển khoản tiết kiệm cho khách hàng bằng cách giảm giá các mẫu ‌‌iPhone‌‌ thế hệ cũ.

  Nhà cung cấp Wistron của Apple gần đây đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm ‌‌‌iPhone 12‌‌‌ tại một cơ sở mới gần Bengaluru, với việc sản xuất đầy đủ sẽ sớm bắt đầu. ‌‌‌IPhone 12‌‌‌ sẽ là mẫu ‌‌iPhone‌‌ thứ bảy được sản xuất tại Ấn Độ, nhưng là thiết bị cao cấp đầu tiên làm như vậy.

  Việt An (Theo Macrumors)

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/apple-bat-dau-san-xuat-iphone-12-tai-an-do-a358938.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan