28 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn bánh mỳ nhiễm khuẩn.
Vi khuẩn tụ cầu vàng thường xuất hiện trong thực phẩm khi người chế biến không có bảo hộ, tay có mụn nhọt,... |
Vi khuẩn tụ cầu vàng thường xuất hiện trong thực phẩm khi người chế biến không có bảo hộ, tay có mụn nhọt,... |
(ĐSPL) – Sau khi tiến hành kiểm tra nguồn gốc táo nhập từ Mỹ, Cục Bảo vệ thực vật khẳng định chưa phát hiện táo Mỹ nhiễm khuẩn ở Việt Nam.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.
Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
(ĐSPL) – Sau khi tiến hành kiểm tra nguồn gốc táo nhập từ Mỹ, Cục Bảo vệ thực vật khẳng định chưa phát hiện táo Mỹ nhiễm khuẩn ở Việt Nam.
(ĐSPL) - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đã có thông báo chính thức về thông tin về vụ táo caramel chế biến và đóng gói sẵn nhập khẩu từ Mỹ nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes.
(ĐSPL) - Thông tin quốc tế cho biết hai loại táo Granny Smith và Gala có xuất xứ từ Mỹ nhiễm khuẩn gây nguy hiểm đã có mặt tại Việt Nam.
(ĐSPL) - Sau bữa ăn chiều, 34 học sinh trường mầm non ở Cần Thơ liên tục nôn ói, tiêu chảy và bị sốt phải cho nhập viện.