+Aa-
  Zalo

  4 trụ xăng bất ngờ phát nổ, 3 phụ nữ bị thương

  • DSPL

  (ĐS&PL) - (ĐSPL) - Khoảng 7h30 sáng nay (25/12), 4 trụ xăng tại cây xăng số 61 Hùng Vương (TP. Sóc Trăng) bất ngờ phát nổ khiến nhiều người hoảng loạn và 3 người phụ nữ bị thương.

  (ĐSPL) - Khoảng 7h30 sáng nay (25/12), 4 trụ xăng tại cây xăng số 61 Hùng Vương (TP. Sóc Trăng) bất ngờ phát nổ khiến nhiều người hoảng loạn và 3 người phụ nữ bị thương.
  Trao đổi với PV báo Thanh niên, anh Võ Văn Mộng (SN 1988), nhân viên cây xăng có mặt tại hiện trường, cho biết sau khi anh đổ xăng cho một phụ nữ khoảng 60 tuổi xong thì bất ngờ cây xăng phát nổ lớn, rất may không xảy ra cháy.

  Vụ nổ khiến các cây xăng bị hư hỏng nặng. (Ảnh: Thanh niên).

  Vụ nổ khiến người phụ nữ vừa đổ xăng bất tỉnh tại chỗ. 4 trụ bơm xăng vỡ tung, hư hỏng nặng. Ngoài ra, có một chiếc xe gắn máy cũng bị hư hại. Những mảnh vỡ khiến hai phụ nữ khác chạy xe gắn máy vào chuẩn bị đổ xăng cũng bị thương nhẹ ở mặt.

  Vụ nổ khiến 3 người phụ nữ bị thương. (Ảnh: Thanh niên). 

  Liên quan đến vụ nổ này, báo Tuổi trẻ đưa tin, tại hiện trường cây xăng gần trụ sở công an tỉnh Sóc Trăng, các mãnh vỡ trên thân cây xăng văng khắp nơi, hai chiếc xe gắn máy của khách đổ xăng cũng nằm chỏng chơ, 3 người phụ nữ được đưa đến Bệnh viện đa khoa Sóc Trăng cấp cứu.
  Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

  Công an đang khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Tuổi trẻ).

  Bà chủ cây xăng Hùng Vương cho biết chưa thể xác định được nguyên nhân vụ nổ. Bà cho biết từ trước tới giờ cây xăng chưa xảy ra sự cố gì và được kiểm tra thường xuyên từ phía cơ quan chức năng.
  Video tham khảo:
  Xe máy bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt giữa đường
  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/4-tru-xang-bat-ngo-phat-no-3-phu-nu-bi-thuong-a76130.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan