+Aa-
  Zalo

  2 Ngày 1 Đêm tập 14: Trường Giang "than khổ" sau khi lấy Nhã Phương

  • DSPL

  (ĐS&PL) - Tập 14 - 2 Ngày 1 Đêm chặng Ninh Bình đã đến những giờ phút cuối cùng, sau một ngày lên hang vào động dàn cast 2 Ngày 1 Đêm được “tắm mát” bằng những trái bóng nước.

  Trong không khí núi rừng hoang dã, ekip lại lần nữa “thử thách” dàn cast khi đội thắng sẽ được quyền quyết định vật dụng ngủ cho đội thua. Khi cả đội thấp thỏm lo lắng vì khôngbiết đêm nay sẽ đi về đâu thì Thúy Ngân nhanh trí nhắc khéo Nhã Phương: “Chắc Phương không nỡ để bạn thân chịu khổ đâu ha!” với ánh mắt đầy khẩn thiết.

  Cả dàn cast đặt câu hỏi liệu Nhã Phương sẽ thương xót cho “Chồng hay bạn?”. Dưới ánh nhìn đầy đắn đo của vợ, Trường Giang thất vọng nói: “Đừng nghĩ gì về anh, vốn dĩ lấy em đã là khổ cực rồi!”.

  Khung cảnh chuyển qua “đầy bi kịch”, cả hội “ê chề” dưới sự diễn nhập tâm của đôi vợ chồng, Lê Dương Bảo Lâm “thêm dầu vào lửa” khi kêu Trường Giang liệt kê những “sai lầm” trong thời gian hôn nhân của đôi vợ chồng, nhưng thật may mắn Ngô Kiến Huy đã kịp ngăn chặn bằng câu nói: “Đừng có đào sâu vào hôn nhân nhà người ta”. 

  2 ngay 1 dem tap 14 truong giang than kho sau khi lay nha phuong1
  Trường Giang chăm sóc bà xã Nhã Phương trên chương trình 2 ngày 1 đêm. 

  Đứng trước các vật dụng ngủ có phần khá “trang trọng” mà ekip 2 Ngày 1 Đêm chuẩn bị, HIEUTHUHAI nhanh trí diễn cảnh “tình anh bán chiếu”, Lê Dương Bảo Lâm liền lập tức “nhập vai” quỳ xuống than “Trời!” với vẻ mặt đầy bi kịch.

  Tiếng đàn cò vang lên, mở đầu cho một màn diễn cải lương sắp diễn ra, Nhã Phương “xuất thần” vào vai với thoại “Đây là tất cả những gì sáng giờ mấy người đối xử với tui!”. Sơ hở ra là diễn tiểu phẩm, Dương Lâm than khóc nài xin “Mợ ba” Nhã Phương hãy thương sót cho phận “đàn ông 12 bến nước”.

  2 ngay 1 dem tap 14 truong giang than kho sau khi lay nha phuong2
  Trường Giang “than khổ” khi lấy Nhã Phương.

  Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn “ăn theo” vai ác “đạp” Lê Dương Bảo Lâm “một phát chúi nhũi”. Kết thúc câu chuyện “ô dề” của đội kịch “nửa vời”, Cris Phan lên tiếng hù dọa Lê Dương Bảo Lâm khi đã mặc đồ phong cách bệnh viện còn nằm trên đống chiếu là điềm xui làm “ông hoàng diễn sâu” giật mình đứng dậy. 

  Trong tập 14, do xả thân vì đội mình, Cris Phan đã gặp chấn thương. Cụ thể, Cris Phan “lăn xả” hết mình mặc cho cơ thể có phần mong manh, hì hục cưỡi “chiến mã” không ngừng cật lực cố gắng hoàn thành cuộc đua để giữ lại một chút “tôn nghiêm” cho cả đội.

  Khi trông thấy Cris có phần đã quá sức Lê Lâm lo lắng chạy về phía Cris Phan “động viên” anh về đích khi chỉ còn một chút nữa là hoàn thành trận đấu, dù thua cũng thua trong “vinh quang”. Thử thách mất sức này dường như đã “vắt kiệt” sực lực của Cris Phan, anh nằm ngửa ôm chân do bị đập đầu gối khi đi qua vòng chướng ngại vật.

  Đối với chương trình thực tế, thì chấn thương là điều khó tránh khỏi nhưng cả dàn cast vẫn rất lo lắng chạy lại, người che nắng người xoa bóp còn Lê Lâm nhập vai “bà mụ đỡ đẻ” giúp cho không khí đỡ căng thẳng. Mãi đến một lúc sau, Cris Phan mới có thể ổn định ngồi lên ghế trong ánh nhìn đầy lo toan của cả đội. 

  Bích Thảo 

  Link bài gốcLấy link
  https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/2-ngay-1-dem-tap-14-truong-giang-than-kho-sau-khi-lay-nha-phuong-a551673.html
  Zalo

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên.

  Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.

  Đã tặng:
  Tặng quà tác giả
  BÌNH LUẬN
  Bình luận sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.
  Tin liên quan